Trang chủ Tin Tức Tổng Hợp Geyser ra mắt máy lọc nước nano ion canxi công nghệ mới

Geyser ra mắt máy lọc nước nano ion canxi công nghệ mới

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Máy lọc nước nano Geyser ion canxi nhập khẩu nguyên chiếc từ Liên bang Nga sở hữu nhiều tính năng ưu việt, dành riêng cho nguồn nước Việt.

Năm 1986, các chuyên gia của Viện Radium Khlopin tại Leningrad thử nghiệm thành công quá trình xử lý hậu quả của tai nạn nhà máy điện nguyên tử tại Chernobyl – Ucraina và cho ra đời vật liệu lọc ion-exchange microporous polymer Aragon có khả năng lọc nước cao. Đây được xem là tiền thân cho việc ra đời và phát triển của hãng máy lọc nước Geyser đến từ Liên bang Nga.

 MÁY LỌC NƯỚC NANO ION CANXI GEYSER LB NGA CÚ HAT TRICK NGÀNH LỌC NƯỚC VIỆT (xin bài edit_Ngocnk2)

Trải qua hơn 31 năm phát triển hiện nay, Geyser có 2 công ty với 4 dây chuyền sản xuất với các sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ Aragon, mỗi tháng sản xuất hơn 5.000 sản phẩm. Trong 10 năm qua, Công ty Geyser đã phát triển quan hệ với khách hàng ở châu Âu, Mỹ và châu Á. Sản phẩm của Geyser đã bán rất thành công ở hàng chục nước gồm: Pháp, Brasil, Việt Nam, Mỹ, Malaysia, Ấn Độ, Hàn Quốc…

Lợi ích của bột ngọc trai Aragonite dưới góc độ khoa học 

Aragonite là một khoáng chất carbonate. Đây là một trong hai loại cấu trúc tinh thể phổ biến của canxi, được hình thành bởi quá trình sinh hóa và vật lý của tự nhiên. Năm 1788, bột ngọc trai tinh thể Aragonite được phát hiện tại làng Aragon – Tây Ban Nha, sau đó đến các hang động tại Slovakia, Mỹ. Đặc tính cấu trúc tinh thể khiến Aragonite có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe.

 MÁY LỌC NƯỚC NANO ION CANXI GEYSER LB NGA CÚ HAT TRICK NGÀNH LỌC NƯỚC VIỆT (xin bài edit_Ngocnk2) - 1

Máy lọc nước ion canxi công nghệ máy lọc nước nano mới nhất

Máy lọc nước ion canxi tinh thể Aragonite nhập khẩu nguyên chiếc châu Âu là thế hệ máy lọc nước nano mới nhất của Geyser. Sản phẩm lần đầu tiên sử dụng công nghệ UniTECH (công nghệ lõi lọc liên hoàn). Công nghệ cho phép hệ thống lõi lọc phát huy tối đa năng lực hiệu quả xử lý nước và tăng cường hàm lượng ion canxi sau lọc dựa trên nền tảng cập nhật mới nhất của Geyser.

Máy lọc nước Ion canxi sử dụng lõi lọc liên hoàn mới nhất từ Liên bang Nga.

Theo đó, mọi người cần thay thế trọn bộ cả 3 lõi lọc 1-2-3, không được phép thay rời trong 12 tháng hoặc 7.000 lít nước theo điều kiện nào đến trước. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, hiện, Geyser cho ra đời 2 model: máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 6 và máy lọc nước ion canxi Geyser Ecotar 8. Sau khi lọc, máy cho ra nguồn nước ion canxi thể Aragonite sạch, đáp ứng đủ tiêu chuẩn nước đầu ra uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Theo đại diện hãng, nước ion canxi thể Aragonite có nhiều lợi ích vượt trội cho cơ thể so với canxi thông thường, tốt cho người già, phụ nữ mang thai, trẻ em hay những người thường xuyên vận động với cường độ mạnh…

 MÁY LỌC NƯỚC NANO ION CANXI GEYSER LB NGA CÚ HAT TRICK NGÀNH LỌC NƯỚC VIỆT (xin bài edit_Ngocnk2) - 3

Trong đó, máy lọc nước ion canxi thay thế lõi lọc trọn bộ giúp tăng hiệu suất làm việc của máy gấp 2 lần. Sản phẩm giúp bạn không lo lắng về thời gian thay thế lõi lọc nước.

Máy lọc nước ion canxi sử dụng kích hoạt bảo hành điện tử trên toàn hệ thống để bảo vệ lợi ích của khách hàng khi mua sản phẩm của Geyser Việt Nam. Theo đó, khách hàng mua những sản phẩm này từ Geyser Việt Nam sẽ được chăm sóc trực tiếp từ hãng. Hệ thống sẽ theo dõi và thông báo tới khách hàng thời gian thay lõi lọc nước, chế độ bảo hành, bảo trì trọn đời.

Nguồn: Geyser Việt Nam

Xem Tin Khác