Trang chủ Xây Dựng Doanh Nghiệp Giải Pháp Nguồn Vốn Nào Cho Những Doanh Nghiệp Lao Đao Sau Sóng Covid

Giải Pháp Nguồn Vốn Nào Cho Những Doanh Nghiệp Lao Đao Sau Sóng Covid

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

 Doanh nghiệp bắt tay vào giải quyết bài toán nguồn vốn hậu covid.

 Như chúng ta đều biết tính đến tháng 10 năm 2021  tình hình dịch bệnh covid bùng phát trên toàn cầu được hai năm. Việt Nam cũng là một trong số các quốc gia toàn cầu chịu ảnh hưởng của dịch bệnh. Trong tình hình dịch bệnh, có rất nhiều các doanh nghiệp gặp khó khăn như các công ty lữ hành, công ty làm dịch vụ nhà hàng, khách sạn, các công ty xây dựng, công ty vận tải, ngành xuất nhập khẩu…

 Đứng trước vô vàn các khó khăn áp lực cho các doanh nghiệp, việc tồn tại và phát triển vẫn là một bài toán được đặt ra cấp bách hơn bao giờ hết. Trong khi nhiều chủ trương chính sách của nhà nước thực hiện chống dịch đang mang lại kết quả khả quan. Cùng vào đó là việc đã có vacxin, và thực hiện xã hội hóa việc tiêm chủng cho Covid thì vấn đề dịch bệnh trong thời gian ngắn tới đây có thể không còn là vấn đề lớn cho các doanh nghiệp. Quay trở lại phục hồi và phát triển doanh nghiệp. Một trong các vấn đề lớn các doanh nghiệp gặp phải khi tái cơ cấu Doanh Nghiệp Hậu CoVid đó là Nguồn Vốn.

Để giải quyết các câu hỏi và đưa đến cho các doanh nghiệp một giải pháp thực tiễn nhất về Nguồn Vốn. Câu Lạc Bộ Doanh Nhân Giao Thương đã kết hợp với các chuyên gia:

  Mr Phan Bá Mạnh CEO AN VUI  Là staup công nghệ trong lĩnh vực cung cấp giải pháp số hóa ngành vận tải tại Việt Nam. AN VUI đã gọi vốn thành công từ những quỹ đầu tư lớn như Vinacapital ventures và Hustle Fun. Trong thời điểm dịch bệnh AN VUI chính là đơn vị hỗ trợ tổng cục đường bộ Việt Nam xây dựng hệ thống cấp thẻ QR luồng xanh cho xe tải qua vùng dịch.

Ceo Phan Bá Mạnh

Ceo Phan Bá Mạnh

 Mr Nguyễn Ngọc Tú với hơn 10 năm làm quản lý tại 7 ngân hàng lớn nhỏ như VPbank, MBBank, ACB…. Hiện là Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị, Kiêm Tổng Giám Đốc Hệ sinh thái của DPGoup với hơn 10 công ty thành viên khắp các thành phố lớn ở Việt Nam.

Ceo Nguyễn Ngọc Tú

Ceo Nguyễn Ngọc Tú

  Chương Trình được diễn ra sáng ngày 9/10/2021 (Thứ 7, 9h đến 11h) online trên nền tảng zoom. Tại đây, với sự hiện diện của hàng trăm khách mời là chủ doanh nghiệp tại Việt Nam và nước ngoài. Chúng tôi mang lại các nội dung chính của chương trình WORK SHOP ONLINE GIẢI PHÁP NGUỒN VỐN CHO DOANH NGHIỆP HẬU COVID :

Rất nhiều chủ đề hót đã được hai chuyên gia chia sẻ :

  1.  Kinh doanh cần bao nhiêu vốn là đủ
  2.  Nguồn vốn cho doanh nghiệp hoạt động tốt nhất
  3.  Làm sao để đàm phán với ngân hàng để vay với lãi xuất ưu đãi
  4.  Làm sao để gọi vốn được từ các nhà đầu tư thiên thần
  5.  Khi nào doanh nghiệp nên gọi vốn từ quỹ đầu tư
  6.  Cách định giá doanh nghiệp có lợi trước các quỹ đầu tư 
Tọa Đàm Giải Pháp về nguồn vốn

Tọa Đàm Giải Pháp về nguồn vốn

WORK SHOP ONLINE CLB DOANH NHÂN GIAO THƯƠNG

 Buổi tọa đàm khép lại cùng với rất nhiều lời cảm ơn từ các khách mời, chủ doanh nghiệp dành cho hai chuyên gia và BTC. Đây cũng là một chương trình đánh dấu một bước ngoặt mở màn những Work shop online của CLB Doanh Nhân Giao Thương thời 4.0. Trong thời gian tới chúng tôi sẽ nỗ lực tạo ra những chương trình kết nối online giữa các doanh nghiệp với các chuyên gia để bàn và đưa ra những phương án cụ thể theo tình hình, xu hướng kinh tế hiện tại. Chúng tôi rất mong nhận được sự phản hồi, đóng góp của các doanh nhân, các chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh.

Video Toàn Bộ Buổi Work Shop Online

 Ban tổ chức CLB Doanh Nhân Giao Thương cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới các công ty tài trợ, đồng hành cùng chương trình: Công ty Song Minh, Công ty cổ phần Aivinam (từ Nagoya Nhật Bản), Công ty 3 Tam,  Công ty Cua Bay Hà Nội, Xưởng Ví Dương Lê.

 Khách mời tham dự buổi thảo luận ngoài nhận được các kiến thức chia sẻ, kết nối với pháp tìm kiếm nguồn vốn. Quý vị còn có thể nhận được hơn 70 phần quà giá trị từ 299k đến 2,2 triệu từ các nhà tài trợ cho các thành viên đặt nhiều câu hỏi thú vị và tham gia Game của chương trình.

 Hãy đến với chúng tôi để cùng kết nối phát triển doanh nghiệp bền vững, tạo ra nhiều giá trị cho xã hội.

 Link tham gia giao nhận các thông tin từ CLB Doanh Nhân Giao Thương https://zalo.me/g/bvtopf846

NTL. 

Xem Tin Khác