Trang chủ Doanh Nghiệp CLB Doanh nhân giao thương TP HCM họp mặt kết nối kinh doanh đầu năm Nhâm Dần.

CLB Doanh nhân giao thương TP HCM họp mặt kết nối kinh doanh đầu năm Nhâm Dần.

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Ngày 16/2 vừa qua CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện họp mặt xúc tiến thương mại kết nối giao thương. Đây cũng là dịp gặp nhau của các chủ doanh nghiệp sau kỳ nghỉ Tết cổ truyền dài ngày.

Sự kiện có sự tham dự của nhiều chủ Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Sự kiện cũng có sự tham dự của ông Lê Đại Dương – Chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội, bà Lại Thanh Thảo và bà Nguyễn Thị Thu Huyền cùng là Phó chủ tịch CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội. Sự kiện cũng đón tiếp các vị khách là chủ các Doanh nghiệp nước ngoài đang đầu tư tại Việt Nam. Tại buổi họp mặt, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường các ngành hàng, chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ … để giúp nhau phát triển. Đặc biệt các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với nhau. Các chủ doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhau tìm kiếm khách hàng, giúp nhau bán hàng. Đối với các giao dịch giữa các thành viên trong CLB thì sẽ được ưu đãi giá cho nhau.

Trong quá trình xây dựng CLB Doanh nhân giao thương TP HCM cũng đã có nhiều Doanh nhân đóng góp ý kiến xây dựng, nhiều Chủ doanh nghiệp tài trợ và đồng hành phát triển cùng CLB. Nhân dịp gặp mặt này Ban tổ chức đã trao Kỷ niệm chương, Hoa và Thư cảm ơn đến các Doanh nhân và Doanh nghiệp đã tài trợ ủng hộ xây dựng CLB Doanh nhân giao thương TP HCM.

Đáng chú ý trong sự kiện họp mặt này là sự góp mặt nhiều Doanh nhân trẻ mang tâm huyết xây dựng CLB và đóng góp cho cộng đồng. Nhiều bạn trẻ chọn TP HCM là nơi khởi nghiệp và đến với CLB Doanh nhân giao thương TP HCM là một cộng đồng giúp nhau kinh doanh. Đây là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp vào con đường kinh doanh.

Với tâm huyết xây dựng một cộng đồng giúp nhau kinh doanh, Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương thành phố Hồ Chí Minh đang nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp kết nối với nhau. Đây là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nhân trẻ, Doanh nghiệp trẻ.

# Kim Chi

Xem Tin Khác