Trang chủ Chuyện Thương Trường Công ty Việt Promotion nhận bằng khen của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa

Công ty Việt Promotion nhận bằng khen của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Ngày 22/02/2022 Sở Du Lịch Khánh Hoàn – Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị gặp mặt đầu năm doanh nghiệp Khánh Hòa. Đến Tham dự hội nghị có đại diện Thương Trực tỉnh ủy Đồng Chí Nguyễn Khắc Toàn – Phó Bí Thư Thường Trực tỉnh ủy , Chủ Tịch Hội Đồng Nhân Dân Tỉnh Khánh Hòa. Đồng Chí Lê Hửu Hoàng – Phó Chủ Tịch tỉnh Khánh Hòa – trưởng ban chỉ đạo Phát triển du lịch tỉnh khánh hòa giai đoạn 2020-2025. Và các nhiều đồng chí đến từ các sở ban ngành trong tỉnh và 250 doanh nghiệp du lịch – dịch vụ – khách sạn – điểm đến lữ hành tại Khánh Hòa.

Tại Hội nghị ngoài báo cáo và cac kế hoạch phát triển du lịch Khánh Hòa trong giai đoạn phục hội 2022 -2023 của sở du lịch. Các đại biểu lắng nghe các tham luận
1) Liên kết du lịch vùng giữa Khánh Hòa và các tỉnh – khu vực địa phương sản phẩm văn hóa gắn kết cộng đồng
2) Phát triển kinh tế đêm đặc biệt tại các điểm du lịch, Trung tâm, Biển Đảo Nha Trang, Bắc Cam Ranh, Bắc Nha Trang do tập đoàn Vegac City.
3) Chuyên đổi số du lịch ứng dụng công nghệ
4) Liên kết đảm bảo an toàn mang lưới bay toàn quốc .
5) Giải pháp và mở rộng thị trường khách quốc tế đến từ Nga tham quan tại Khánh Hòa, các chính sách giải pháp trong giai đoạn phục hồi phát triển thị trường trong giai đoạn mới.
Tại Hội Nghị lắng nghe thảo luận góp ý về các sản phẩm du lịch để hấp dẫn du khách đến với Khánh Hòa trong năm 2022.
Trong khuôn khổ hội nghị với nội dung ghi danh và khen thưởng của Bộ Văn Hóa Thể Thảo Du Lịch và Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Khánh Hòa. Vietpromotion Group được vinh dự là 1 trong 14 tập thể và cá nhân được tặng bằng khen của Chủ Tịch Ủy Ban Nhân Dân Khánh Hòa ghi nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc đóng góp cho sự nghiệp phát triển Du Lịch tỉnh Khánh Hòa trong năm 2021.

Công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion với sự điều hành của Giám đốc là ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên cùng đội ngũ nhân sự năng động, sáng tạo đã đóng góp nhiều cho ngành du lịch Khánh Hòa. Vietpromotion Group là đơn vị du lịch lữ hành uy tín được nhiều khách du lịch đánh giá cao, tin tưởng chọn lựa trong mỗi chuyến đi du lịch.

Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên ( bên trái)

Với tâm huyết xây dựng và kết nối phát triển ngành du lịch trên quê hương Nha Trang – Khành Hòa, nhiều năm qua ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên đã năng động, sáng tạo và chủ động kết nối với nhiều doanh nghiệp trên toàn quốc và quốc tế để giới thiệu về hình ảnh thành phố Nha Trang xinh đẹp và hiếu khách. Trên các diễn đàn du lịch thì công ty TNHH Dịch vụ và Du lịch Việt Promotion luôn được đánh giá cao.

Hi vọng rằng ngành du lịch Việt Nam nói chung và ngành du lịch Nha Trang nói riêng sẽ khởi sắc và phát triển mạnh mẽ, trong tình hình sống chung với dịch covid.

Xem Tin Khác