Trang chủ Doanh Nghiệp Scribbles’ Tour 2024 “Vọng dấu ẩn tích”: Chương trình dạy học từ thiện ý nghĩa

Scribbles’ Tour 2024 “Vọng dấu ẩn tích”: Chương trình dạy học từ thiện ý nghĩa

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Scribbles là dự án đã thành lập và hoạt động được 9 năm bởi các học sinh trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam với mục đích mong muốn thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ, đặc biệt là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn thông qua những hoạt động thú vị. 

Sự kiện thường niên của dự án – Scribbles’ Tour đã quay lại trong mùa thứ 9 với chủ đề “Vọng Dấu Ẩn Tích” cùng mong muốn tiếp tục lan tỏa những kiến thức bổ ích, hướng tới sự phát triển toàn diện của các em nhỏ thông qua vô vàn hoạt động đầy kì thú và mang lại trải nghiệm đáng nhớ trong ngày sự kiện Charity Day 2. Với nội dung xoay quanh chủ đề các lễ hội, buổi giảng dạy được tổ chức tại Cô Nhi Viện Thánh An – Bùi Chu vào ngày 31/03, nhằm dẫn lối cho hành trình khám phá tri thức và để lại niềm vui cho từng em nhỏ nơi đây.

Buổi giao lưu diễn ra thành công tại Cô Nhi Viện Thánh An Bùi

Buổi giao lưu diễn ra thành công tại Cô Nhi Viện Thánh An Bùi

Bằng sự nhiệt huyết và tận tâm của ban Tổ chức, Scribbles đã dẫn dắt các mầm non khám phá biết bao lễ hội thú vị và trải nghiệm vô số trò chơi mang đậm nét văn hóa từ các quốc gia khác nhau. Từ lễ Phục sinh đầy màu sắc tươi vui cho đến ngày Halloween, Giáng sinh vui nhộn hay ngày hội Hoa đăng Yi peng đã để lại cho các thiên thần nhỏ dấu ấn khó phai. 

Hơn thế nữa, các em còn được tham gia vào vô số hoạt động trải nghiệm đầy thú vị để có thể hiểu hơn về các ngày lễ thú vị và độc đáo này. Tại đây, các em đã tự tay làm những chiếc mặt nạ của riêng mình, hóa thân thành những nhân vật khác nhau để cùng hưởng ứng ngày lễ Halloween dưới sự hướng dẫn tận tình từ ban Tổ chức. Em cũng được chơi ném bóng, lắp trứng… để hiểu hơn về những lễ hội truyền thống này. Chắc chắn những trải nghiệm này sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng các em.

Các em nhỏ vui vẻ, hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm

Các em nhỏ vui vẻ, hào hứng tham gia các hoạt động trải nghiệm

Về chương trình Scribbles’ Tour 2024, Nguyễn Phú Minh Châu – Trưởng ban Tổ chức chia sẻ: “Trong đợt sự kiện năm nay, chúng em mong muốn có thể tiếp tục được đồng hành cùng các em nhỏ trên chuyến hành trình khám phá tri thức, hiểu rõ hơn về bản thân. Xoay quanh về nội dung lịch sử, các lễ hội truyền thống trên toàn thế giới theo chủ đề: Vọng Dấu Ẩn Tích. Hi vọng bài giảng cùng vô vàn hoạt động thú vị sẽ mang đến cho các em thêm nhiều kiến thức, trải nghiệm bổ ích. Scribbles sẽ luôn nỗ lực, cố gắng để có thể tiếp tục giúp đỡ các thiên thần nhỏ được khám phá tiềm năng bản thân, phát triển toàn diện.”

# BTV

Xem Tin Khác