Trang chủ Chuyện Thương Trường Sự kiện “Doanh nhân hội tụ 2022” diễn ra thành công tốt đẹp

Sự kiện “Doanh nhân hội tụ 2022” diễn ra thành công tốt đẹp

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Ngày 9/10/2022 vừa qua, Câu lạc bộ Doanh nhân giao thương đã tổ chức sự kiện “Doanh Nhân Hội Tụ 2022” tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tham dự sự kiện có các chủ doanh nghiệp đại diện 3 miền Bắc – Trung – Nam.

Tại buổi họp mặt, các chủ doanh nghiệp đã chia sẻ những thông tin về tình hình thị trường các ngành hàng, chia sẻ về kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ … để giúp nhau phát triển. Đặc biệt các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với nhau. Các chủ doanh nghiệp cũng cam kết sẽ hỗ trợ nhau tìm kiếm khách hàng, giúp nhau bán hàng. Đối với các giao dịch giữa các thành viên trong CLB thì sẽ được ưu đãi giá cho nhau.

Đáng chú ý trong sự kiện họp mặt này là sự góp mặt nhiều Doanh nhân trẻ mang tâm huyết xây dựng quê hương miền Trung và đóng góp cho cộng đồng. Ông Châu Gia Bảo là người từng kinh doanh tại nhiều tỉnh thành, nhưng ông chia sẻ tâm huyết rất muốn xây dựng một CLB Doanh nhân tại miền Trung để gắn kết và cùng nhau phát triển quê hương. Cũng với tâm huyết ấy ông Nguyễn Văn Vinh đang kinh doanh tại Phú Yên cũng chia sẻ nhiều ý tưởng để cùng xây dựng một cộng đồng giúp nhau kinh doanh. Đây sẽ là một sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ khởi nghiệp vào con đường kinh doanh.

Ông Nguyễn Phi Hồng Nguyên đại diện Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương chia sẽ thêm: “Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương Khánh Hòa đang nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các Doanh nhân, Chủ doanh nghiệp kết nối với nhau. Đây là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các Doanh nhân trẻ, Doanh nghiệp trẻ. Trong tương lai gần sẽ lan tỏa tinh thần cộng đồng giúp nhau kinh doanh rộng khắp các tỉnh miền Trung”.

Được biết trước đây, CLB Doanh nhân giao thương chỉ tổ chức gặp mặt theo địa giới hành chính của từng tỉnh thành. Nhưng với mong muốn mở rộng kết nối giữa các vùng miền nên Ban tổ chức CLB Doanh nhân giao thương đã phát triển thêm CLB Doanh nhân giao thương Khánh Hòa. Đây là sự kiện đặt nền móng ban đầu cho sự gắn kết các Doanh nhân miền Trung với nhau.

Sự kiện Doanh nhân hội tụ 2022 nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Do đó Ban tổ chức cũng đã tặng quà lưu niệm cho các Chủ doanh nghiệp trong dịp này. Ông Lê Đình Lý – Đại diện CLB Doanh nhân giao thương Sài Gòn mong muốn sự kiện “Doanh nhân hội tụ” sẽ được tổ chức thường niên để gắn kết ba miền Bắc – Trung – Nam.

# Đồng Thanh

Xem Tin Khác