Trang chủ Xây Dựng Doanh Nghiệp Talkshow: Quản trị nội bộ trong doanh nghiệp

Talkshow: Quản trị nội bộ trong doanh nghiệp

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Hôm nay ngày 5/12/2021, câu lạc bộ doanh nhân giao thương Hà Nội tổ chức talkshow với chủ đề “quản trị nội bộ trong doanh nghiệp”. Đây là chủ đề mà bất cứ một doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều quan tâm. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp trẻ mới thành lập thì việc thiết lập quản trị nội bộ lại càng quan trọng.


Talkshow được câu lạc bộ doanh nhân giao thương Hà Nội tổ chức online qua ứng dụng zoom. Sự kiện đã thu hút rất nhiều doanh nghiệp tham gia. Đến với talkshow, Diễn giả Lại Thanh Thảo – Chủ tịch công ty cổ phần Top HR và Diễn giả Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc công ty Song Minh đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và quản trị nội bộ doanh nghiệp. Các kiến thức về tuyển dụng nhân sự, đào tạo nhân sự, thiết lập KPI cho nhân sự, khen thưởng hoặc kỷ luật nhân sự… Đây là những kiến thức mà tất cả những người điều hành doanh nghiệp cần phải biết và biết nhiều hơn nữa để có thể vận hành doanh nghiệp một cách tốt nhất. Vì nhân sự là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Yếu tố con người là yếu tố hàng đầu làm nên thành công của một doanh nghiệp.

Trong talkshow lần này, cũng có sự tham gia của một số các doanh nghiệp đến từ Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam. Những ngày cuối năm các chủ doanh nghiệp đều bận rộn nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian để tham gia talkshow trao đổi kinh nghiệm bổ ích về quản trị nội bộ doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp tài trợ cho talkshow gồm: Công ty Ocean Media; Công ty Song Minh; Công ty Top HR; Công ty BSG. Ban tổ chức và các doanh nghiệp tài trợ cũng đã trao các phần quà cho hai vị diễn giải và bốc thăm trao quà cho các khách mời đến giao lưu. CLB Doanh nhân giao thương Hà Nội đang ngày càng lớn mạnh và thu hút nhiều doanh nhân, chủ doanh nghiệp tham gia.

# Tuệ Ngân

Xem Tin Khác