Trang chủ Tin Tức Tổng HợpBản Tin Văn Hóa - Xã Hội Cúp vàng Cesar tranh tượng vàng Oscar 2021

Cúp vàng Cesar tranh tượng vàng Oscar 2021

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Tác phẩm của đạo diễn Albert Dupontel công chiếu mùa thu 2020 đến dự giải Cesar 2021 nhận được 12 đề cử cúp vàng (thắng 6).

Phim Bye Bye Morons của đạo diễn Albert Dupontel giành 6 cúp vàng Cesar 2021 (Phim xuất sắc nhất năm, Đạo diễn xuất sắc nhất, Kịch bản hay nhất, Diễn viên phụ xuất sắc nhất, Ảnh và Thiết kế, sản xuất xuất sắc nhất) ngày 15/3/2021 đã được Viện Hàn lâm Nghệ thuật và Kỹ thuật Điện ảnh Pháp đề cử tham gia tranh giải Oscar 2021. 

Nicolas Marie sao màn bạc Pháp đoạt Cesar 2021 hạng mục diễn viên phụ xuất sắc nhất, phim Bye Bye Morons

Phim hài chính kịch của Albert Dupontel kể về người phụ nữ, thợ làm đầu tuổi ngoài 40 khi biết bản thân mắc bệnh không thể cứu chữa quyết định tìm lại đứa con nay đã 15 tuổi bà đã buộc phải cho làm con nuôi vì áp lực gia đình, thời tuổi sơ sinh. Nỗ lực hết mình giúp người mẹ xấu số tìm kiếm đứa con là mày râu 50 tuổi từng có ý định tự tử, một tử thám tử say nghề và người khiếm thị, chuyên viên lưu trữ hồ sơ. Câu chuyện Bye Bye Morons diễn ra với tốc độ chóng mặt với những thực tế bi hài gây ra bởi bộ máy quan liêu và lắm thủ tục phiền hà.

Lễ trao giải Cesar 2012 diễn ra tối 12/3 tại cung Olympia Paris. Vì lý do đại dịch COVID-19 duy nhất 150 tác giả ứng viên được mời tham dự. Tất cả trước đó đã qua xét nghiệm và bắt buộc phải đeo khẩu trang (chỉ cởi lúc lên sân khấu nhận giải).

Nguồn: Ngọc Báu – Báo Sức khỏe và Đời sống – Theo Cezary przed Oscarami Holland w grze

Xem Tin Khác