Trang chủ Doanh Nghiệp Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, bền bỉ và thân thiện với môi trường

Ắc quy ECO BATTERY công nghệ mới, bền bỉ và thân thiện với môi trường

Đăng bởi Doanh Nghiệp Trẻ

Trên thị trường Ắc quy xe máy, xe đạp điện hiện nay xuất hiện dòng sản phẩm Ắc quy Eco Battery được sản xuất theo công nghệ mới. Ắc quy Eco Battery có những ưu điểm vượt trội so với loại Ắc quy Chì A xít cũ. Về tuổi thọ Ắc quy Eco Battery có tuổi thọ lớn hơn 1500 lần, ổn định và bền trong thời gian sử dụng. Ắc quy Eco Battery có mật độ năng lượng cao, trọng lượng nhẹ hơn so với loại Ắc quy A xít.

Chia sẻ với chúng tôi, Doanh nhân Vũ Mạnh Hùng – người trực tiếp đầu tư sản xuất Ắc quy Eco Battery cho biết: Anh sinh năm 1978 sinh ra và lớn lên ở Nam Định, nhưng lập nghiệp tại Hà Nội. Trước khi ra kinh doanh, tính đến nay anh có khoảng 20 năm làm về lĩnh vực Xe Máy, trong đó 13 năm làm ở hãng xe máy SYM của Đài Loan. Sau đó ra kinh doanh làm đại lý chính hãng cho 2 hãng là SYM và KYMCO.


Trải qua quá trình kinh doanh anh nhận thấy có nhiều sự phụ thuộc và không tự quyết định về sản phẩm cũng như chất lượng và không đem lại nhiều đóng góp cho xã hội vì chỉ là hoạt động thương mại bình thường.
Do đó để chủ động hơn về mọi việc, sau nhiều năm ấp ủ anh quyết định tự mình tìm kiếm, phát triển, sản xuất ra sản phẩm mới với mong muốn được đóng góp nhiều hơn cho xã hội. Sản phẩm Bình điện( Ắc quy) cho xe máy với công nghệ Lithium ( đây là công nghệ mới, là xu hướng mới và sẽ là sản phẩm thay thế công nghệ cũ). Đây là sản phẩm anh lựa chọn sau khi nhận thấy những lợi ích của lithium đối với xã hội cũng như với môi trường. Việc đầu từ sản xuất Ắc quy Eco Battery là tâm nguyện và suy nghĩ của Anh về mong muốn sản xuất ra những sản phẩm có ích cho người tiêu dùng và cho xã hội.

Biên tập: Đồng Tâm

Xem Tin Khác